vị trí của bạn Home betdeal link

Hà Nội FC “cà khịa” Viettel cực đau trước trận derby thủ đô

Trên fanpage chính thức, Hà Nội FC đã đăng dòng trạng thái: “Thành phố này ngập tràn sắc tím”, kèm t

Trên fanpage chính thức, Hà Nội FC đã đăng dòng trạng thái: “Thành phố này ngập tràn sắc tím”, kèm theo là bức ảnh thể hiện Hà Nội FC chưa từng thua Viettel ở V.League.

Đây là pha “cà khịa” cực đau từ phía Hà Nội FC dành cho Viettel trước thềm derby thủ đô. HLV Trương Việt Hoàng cũng tự nhận Hà Nội FC là đối thủ kỵ dơ với Viettel.

Sau 6 trận gặp Hà Nội FC ở V.League trong lịch sử, Viettel thua 4 và hoà 2. Hai trận hoà đều diễn ra trong năm 2020, góp phần giúp Viettel lần đầu tiên vô địch V.League.

Không chỉ ở V.League, Viettel cũng thất bại trước Hà Nội FC ở chung kết Cúp quốc gia và trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020.

Những thống kê cho thấy Hà Nội FC đang lấn át Viettel. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Viettel lại nắm giữ nhiều lợi thế hơn.

Hà Nội FC tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận. Ngoài Hùng Dũng chấn thương dài hạn, Hà Nội FC sẽ khó có sự phục vụ của tiền đạo Bruno. Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh mới nhận án treo giò. Trong khi đó, Quang Hải, Đình Trọng, Văn Xuân, Văn Kiên, Geovane không có thể trạng tốt nhất.

Không những thế, HLV Chu Đình Nghiêm mới từ chức, tân HLV Hoàng Văn Phúc lên thay nhưng chưa có nhiều thời gian làm việc với các cầu thủ cũng là rào cản lớn.

Xét về phong độ, Hà Nội FC không thắng ở hai trận gần nhất. Viettel thì thắng liền hai trận và giữ sạch lưới.

Cuộc đối đầu vào tối 7/4 là cơ hội quá tốt để thầy trò HLV Trương Việt Hoàng phá “dớp” trước Hà Nội FC. Một chiến thắng sẽ giúp Viettel có thể lọt vào top 3 khi HAGL phân tài cao thấp với Đà Nẵng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/744/ha-noi-fc-ca-khia-viettel-cuc-dau-truoc-tran-derby-thu-do/