vị trí của bạn Home info dunia bola

HLV Akira Ijiri: U18 nữ Việt Nam có cơ hội học hỏi tại U18 nữ Đông Nam Á

U18 nữ Việt Nam đã chiến thắng 7-0 trước đội tuyển U18 nữ Campuchia để củng cố ngôi đầu bảng A giải

U18 nữ Việt Nam đã chiến thắng 7-0 trước đội tuyển U18 nữ Campuchia để củng cố ngôi đầu bảng A giải bóng đá nữ vô địch U18 Đông Nam Á 2022. 

Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của U18 nữ Việt Nam tại giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022. Tuy nhiên, với huấn luyện viên Akira Ijiri đây là giải đấu mà các học trò của ông tham gia với mục tiêu học hỏi, cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm hướng đến các giải đấu trong tương lai.

“Tôi nghĩ là không có khó khăn nào không thể vượt qua. Tại giải đấu lần này, bảng đấu của chúng tôi có 5 đội và chỉ có một ngày nghỉ. Việc này có thể đem đến một chút mệt mỏi cho các cầu thủ, nhưng cũng có điểm tốt, đó là các cầu thủ sẽ có nhiều cơ hội để rèn luyện. 

Tôi muốn hướng đến những mục tiêu xa hơn tại đấu trường châu lục vào năm sau. Vì vậy, giải vô địch U18 Đông Nam Á lần này sẽ là cơ hội để đội chúng tôi tích luỹ kinh nghiệm thi đấu và học hỏi nhiều hơn”.

Vị chiến lược gia người Nhật Bản có lý do để hướng các học trò tới mục tiêu xa hơn bởi ông đang sở hữu trong tay đội hình tương đối đồng đều về chất lượng. Dù vậy, việc không có ngôi sao nào quá nổi bật khiến ông rất khó để tìm ra lối chơi, miếng đáng tủ cho U18 nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó, đây mới là giải đấu đầu tiên cho các học trò của ông sau quãng thời gian dài bị ảnh hưởng vì dịch bệnh COVID-19. U18 nữ Việt Nam với thành phần nhiều cầu thủ mới chỉ 16 tuổi sẽ phải học hỏi rất nhiều nếu muốn trưởng thành trong tương lai không xa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/747/hlv-akira-ijiri-u18-nu-viet-nam-co-co-hoi-hoc-hoi-tai-u18-nu-dong-nam-a/