vị trí của bạn Home bet bola

Bạn thân đăng ảnh Công Phượng phải bó chặt một chân khiến fan lo lắng

Mới đây, ngoại binh Diakite của CLB TP.HCM đã chia sẻ bức ảnh Công Phượng tại nơi đóng quân của đội

Mới đây, ngoại binh Diakite của CLB TP.HCM đã chia sẻ bức ảnh Công Phượng tại nơi đóng quân của đội bóng. Trong đó, tiền đạo gốc Nghệ An phải bó chặt một chân bằng bộ đai cố định, đồng thời, ngón út chân phải cũng được băng trắng.

Hình ảnh này chắc hẳn sẽ khiến nhiều fan của Công Phượng lo lắng. Trước đó, cầu thủ thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai này đã bị dính chấn thương gãy ngón chân, phải nghỉ từ 6-8 tuần. Như vậy, Công Phượng rất khó ra sân thi đấu cho CLB TP.HCM ở phần còn lại của V.League 2020.

Bạn thân đăng ảnh Công Phượng phải bó chặt một chân khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Công Phượng phải nẹp cố định phần cổ chân phải

Diakite viết những lời động viên Công Phượng trên trang cá nhân: “Mạnh mẽ lên chàng trai, cậu sẽ trở lại mạnh mẽ hơn thôi”. Tại CLB TP.HCM, Diakite và Công Phượng là những người bạn thân thiết. Họ thường xuyên trêu chọc nhau cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Vắng Công Phượng, CLB TP.HCM chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong 3 trận đấu gần đây tại V.League 2020, họ để thua hai trận (trước HAGL và Hà Nội FC), chỉ thắng được Nam Định khi Công Phượng góp mặt. Mùa giải 2020, tiền đạo sinh năm 1995 chơi rất tốt khi ghi 9 bàn và có 5 pha kiến tạo. Tuy nhiên, mạch thi đấu của anh lại liên tục bị ngắt bởi chấn thương, thẻ phạt và cả những điều khoản trong hợp đồng cho mượn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/754/ban-than-dang-anh-cong-phuong-phai-bo-chat-mot-chan-khien-fan-lo-lang/