vị trí của bạn Home info dunia bola

Quang Hải, Đình Trọng đứng trước cơ hội đặt dấu ấn ở đấu trường châu lục cấp CLB

Hà Nội FC đang xếp thứ 2 tại bảng F với 10 điểm sau 5 trận. Họ kém đội đầu bảng Tampines Rovers khoả

Hà Nội FC đang xếp thứ 2 tại bảng F với 10 điểm sau 5 trận. Họ kém đội đầu bảng Tampines Rovers khoảng cách đúng bằng 1 trận thắng. Ngôi đầu bảng F vì thế sẽ được quyết định trong trận đấu giữa hai đội vào ngày 15/5 tới đây.

Lợi thế của Hà Nội FC là được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy. Ở trận lượt đi, hai đội hoà nhau 1-1 nhưng khi đó Hà Nội FC phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo tại Singapore. Nếu giành chiến thắng, Hà Nội FC sẽ bằng điểm với Tampines Rovers nhưng hơn hiệu số đối đầu và vươn lên đứng thứ nhất.

Quang Hải, Đình Trọng đứng trước cơ hội đặt dấu ấn ở đấu trường châu lục cấp CLB - Ảnh 1.

Hà Nội FC phải thắng Tampines Rovers mới có thể dẫn đầu bảng F. Ảnh: AFC Cup.

Khi ấy, Hà Nội FC sẽ trở thành 1 trong 3 đội xếp thứ nhất lọt vào bán kết của khu vực Đông Nam Á tại AFC Cup 2019. Những Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Đức Huy vì thế sẽ có cơ hội lần đầu tiên cùng Hà Nội FC vượt qua vòng bảng một giải đấu cấp châu lục. Trước đây, Hà Nội FC đã từng vượt qua vòng bảng AFC Cup nhưng câu chuyện đã diễn ra từ năm 2014. Khi ấy, nhiều cầu thủ trong đội hình hiện tại còn chưa được nhớ mặt, chỉ tên.

Điều lệ thi đấu ở AFC Cup 2019 khá phức tạp. 36 CLB chia làm 9 bảng đấu. Trong đó, 3 bảng thuộc khu vực Tây Á, 3 thuộc Đông Nam Á và 3 gồm những khu vực khác, có tên “Inter-zone”.

Khu vực Đông Nam Á chọn ra 3 đội đầu bảng, 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để vào thi đấu bán kết. Đội vô địch khu vực Đông Nam Á sẽ tiếp tục tham dự bán kết với 3 đội đầu bảng khu vực Inter-zone. Nếu lọt vào chung kết và chiến thắng, CLB ấy sẽ thi đấu trận chung kết AFC Cup với đội vô địch khu vực Tây Á.

Quang Hải, Đình Trọng đứng trước cơ hội đặt dấu ấn ở đấu trường châu lục cấp CLB - Ảnh 2.

Điều lệ thi đấu của AFC Cup có sự khác lạ với thông thường, chính vì vậy, Hà Nội FC có lọt vào vòng sau cũng sẽ phải trải qua nhiều trận đấu hơn các đối thủ khu vực Tây Á. Ảnh: AFC Cup.

Ở một diễn biến khác, Bình Dương đang xếp thứ 2 tại bảng G với 10 điểm sau 3 trận, kém đội đầu bảng Ceres Negros 5 điểm và chỉ còn cạnh tranh tấm vé cho đội xếp thứ 2 có thành tích tốt nhất. Trong trận đấu cuối, Bình Dương phải chạm trán chính đối thủ mạnh này trên sân khách Panaad ở thành phố Bacolod, nơi tuyển Việt Nam từng đá trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với Philippines.

Trong trường hợp Bình Dương thắng, họ vẫn phải chờ kết quả trận Hà Nội FC và Tampines Rovers. Nếu Hà Nội FC thắng, Bình Dương sẽ có cùng 13 điểm như Tampines Rovers, vé vào bán kết được phân định bằng hiệu số bàn thắng bại của 2 đội. Trường hợp Hà Nội FC hoà hoặc thua, còn Bình Dương thắng, đội bóng đất Thủ sẽ giành vé vào bán kết.

Cơ hội cho Bình Dương vì thế vẫn rất sáng sủa nếu họ đánh bại được Ceres Negros. Nếu Bình Dương hoà hoặc thua, câu chuyện sẽ trở nên vô cùng khó lường.

Quang Hải, Đình Trọng đứng trước cơ hội đặt dấu ấn ở đấu trường châu lục cấp CLB - Ảnh 3.

BXH bảng H AFC Cup 2019.

Quang Hải, Đình Trọng đứng trước cơ hội đặt dấu ấn ở đấu trường châu lục cấp CLB - Ảnh 4.

BXH bảng G AFC Cup 2019 với CLB Bình Dương.

Quang Hải, Đình Trọng đứng trước cơ hội đặt dấu ấn ở đấu trường châu lục cấp CLB - Ảnh 5.

BXH bảng F AFC Cup 2019 với Hà Nội FC.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/786/quang-hai-dinh-trong-dung-truoc-co-hoi-dat-dau-an-o-dau-truong-chau-luc-cap-clb/