vị trí của bạn Home maxbet slot

Vụ CLB Việt Nam bỏ giải hạng Nhì: Sáng xin rút lui, chiều lại xin tham dự,… tất cả cũng chỉ vì tiền.

Mới đây, công văn của LĐBĐ Bến Tre gửi cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) vào ngày 8/5 đã được phát tán trên mạ

Mới đây, công văn của LĐBĐ Bến Tre gửi cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) vào ngày 8/5 đã được phát tán trên mạng xã hội. Đáng nói hơn, công văn đầu tiên là thông báo “không tham dự Giải hạng Nhì quốc gia 2019”, tiếp sau là văn bản lại “tiếp tục xin tham dự giải đấu”. Cả hai văn bản đều có dấu đỏ của Ban chấp hành LĐBĐ Bến Tre và chữ ký chủ tịch Nguyễn Thị Nga.

Lý do được đưa ra là vấn đề tài chính. Ở văn bản xin tiếp tục tham dự, LĐBĐ Bến Tre thay đổi quyết định vì đã có nhà tài trợ “từ nguồn kinh phí vận động”.

Hai văn bản “bỏ giải” và “xin tham dự” cùng trong một ngày của LĐBĐ Bến Tre.

Trao đổi về vấn đề này, đại diện VFF cho biết đã nhận được cả hai văn bản từ LĐBĐ Bến Tre nhưng quyết định không để CLB này tham dự Giải hạng Nhì quốc gia 2019 vẫn được giữ nguyên. Thông báo được phát đi vào tối 9/5 vẫn được giữ nguyên.

“Cho đến thời điểm giải đấu chuẩn bị khởi tranh, CLB Bến Tre vẫn chưa thể hoàn thiện được đầy đủ các điều kiện cần thiết nên sẽ không được tham dự Giải hạng Nhì quốc gia 2019. Vào chiều ngày 8/5, LĐBĐ Bến Tre gửi văn bản chính thức đến LĐBĐ Việt Nam để xác nhận các vấn đề tồn đọng chưa kịp tháo gỡ và xin đăng ký cho CLB Bến Tre xuống tham dự giải hạng Ba mùa bóng 2019”, trích thông báo của VFF.

Trước đó, nguyên nhân CLB Bến Tre không tham dự Giải bóng đá hạng Nhì xuất phát từ vấn đề bạo lực. Ngày 26/4, một số cầu thủ trong đội không giữ được bình tĩnh và có hành vi bạo lực với cầu thủ đội khách Vĩnh Long. Trọng tài chính phải kết thúc trận đấu sớm ở phút 84 khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về phía Vĩnh Long.

Vụ CLB Việt Nam bỏ giải hạng Nhì: Sáng xin rút lui, chiều lại xin tham dự,... tất cả cũng chỉ vì tiền. - Ảnh 2.

Sự việc ẩu đả của CLB Bến Tre với Vĩnh Long trong trận giao hữu cuối tháng 4 chỉ là nguyên nhân nhỏ. Ảnh: Dương Thu.

Trước đó 2 tuần, cầu thủ Bến Tre cũng có hành vi bạo lực trong một trận giao hữu khác. Chính từ những sự kiện này, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã quyết định không để CLB Bến Tre tham dự Giải hạng Nhì quốc gia 2019. Trong ngày 8/5, lãnh đạo CLB cho biết vấn đề kinh phí khó khăn bị gạt bỏ khi CLB Bến Tre có tài chính ổn và sẵn sàng đặt mục tiêu lên chơi tại hạng Nhất.

Tuy nhiên, từ văn bản của CLB Bến Tre, vấn đề tài chính mới là nguyên nhân chính dẫn đến chuyện bỏ giải.

Trong tờ trình của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre với Uỷ ban Nhân dân tỉnh này còn có đoạn: “Mất đoàn kết nội bộ dẫn đến nhiều mâu thuẫn, không báo cáo quyết toán tài chính theo quy định, việc tiếp nhận – sử dụng nguồn tài trợ cá nhân, tổ chức thiếu minh bạch,…”. Điều này khiến Sở quyết định ngưng hoạt động của LĐBĐ Bến Tre.

Bên cạnh đó, trước mùa giải mới, lãnh đạo LĐBĐ tỉnh này còn có ý muốn cử người tham gia Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện CLB. Tuy nhiên, việc này xung đột lớn về chủ trương và quan điểm với công ty tài trợ. Điều này cũng đi ngược lại cơ chế bóng đá chuyên nghiệp trong việc thoát ly ảnh hưởng khỏi Nhà nước mà ở đây là LĐBĐ tại tỉnh, thành phố trực thuộc.

13 đội tham dự giải hạng Nhì 2019:

– Bảng A: Công an Nhân dân, Trẻ Hà Nội, Nam Định, Trẻ Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng, Khánh Hoà

– Bảng B: Bình Thuận, Gia Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long.

Thời gian thi đấu:

– Vòng loại:

Lượt đi: từ 11/5 đến 10/6/2019

Lượt về: từ 10/7 đến 9/8/2019

– Vòng chung kết: từ 16/8 đến 19/8/2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/789/vu-clb-viet-nam-bo-giai-hang-nhi-sang-xin-rut-lui-chieu-lai-xin-tham-du-tat-ca-cung-chi-vi-tien/