vị trí của bạn Home betdeal link

Trời nắng 40 độ C, Tiến Dũng và những người bạn vẫn rủ nhau ra giữa sân để… “quang hợp”

Tiến Dũng “tận hưởng” cái nắng giữa trưa tại Hà Nội.Hà Nội đang trải qua những ngày thời tiết vô cùn

Tiến Dũng “tận hưởng” cái nắng giữa trưa tại Hà Nội.

Hà Nội đang trải qua những ngày thời tiết vô cùng nóng nực khi nhiệt độ ngoài trời luôn ở mức rất cao, khoảng 36 đến 40 độ C. Tất nhiên, thời tiết như vậy thì chẳng ai muốn ra ngoài đường. Nếu có việc nhất thiết phải ra ngoài thì cũng phải trang bị như “ninja” với áo chống nắng, khẩu trang, quần dài, kính đen…

Ấy thế mà những chàng trai hài hước của CLB Hà Nội vẫn có những cách để tận hưởng cái nắng “rực rỡ” vào lúc… 12h trưa. Trên trang facebook cá nhân, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã đăng tải đoạn video cùng hai người đồng đội đứng giữa sân tại nới đóng quân của đội bóng kèm câu nói hài hước: “Bây giờ là 12h, mọi người hãy ra ngoài quang hợp đi”.

Ở phía sau, Mạnh Ngọc Hà và Phí Minh Long cũng tỏ ra hết sức hưởng ứng. Họ quả thực là một hội bạn lầy lội và có tinh thần “lạc quan”.

Hiện tại, Bùi Tiến Dũng đang trong thời gian điều trị chấn thương cổ tay gặp phải hồi đầu mùa. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết thủ thành này đã hồi phục được 90% nhưng không muốn mạo hiểm bởi sự nghiệp của Tiến Dũng vẫn còn rất dài. Điều cần thiết nhất với anh lúc này cố gắng tập luyện và kiên trì chờ đợi cơ hội tại đội bóng thủ đô.

Trời nắng 40 độ C, Tiến Dũng và những người bạn vẫn rủ nhau ra giữa sân để... quang hợp - Ảnh 2.

Tiến Dũng khoa ảnh gọi điện cho người mẹ yêu quý trong lúc rảnh rỗi. Sự động viên từ gia đình lúc này là vô cùng quan trọng với thủ thành sinh năm 1997.

Trời nắng 40 độ C, Tiến Dũng và những người bạn vẫn rủ nhau ra giữa sân để... quang hợp - Ảnh 3.

Tiến Dũng đăng ảnh tự động viên bản thân phải kiên nhẫn trong thời gian khó khăn của sự nghiệp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/792/troi-nang-40-do-c-tien-dung-va-nhung-nguoi-ban-van-ru-nhau-ra-giua-san-de-quang-hop/