vị trí của bạn Home paswor bola

Văn Toàn “thoáng buồn” khi không có Công Phượng ở chung phòng: “Chắc em sẽ ở một mình thôi”

Văn Toàn buồn bã khi Công Phượng rời xa để đi Hàn Quốc.Trong những ngày qua, thông tin về việc bộ đô

Văn Toàn buồn bã khi Công Phượng rời xa để đi Hàn Quốc.

Trong những ngày qua, thông tin về việc bộ đôi Công Phượng và Xuân Trường rời Hoàng Anh Gia Lai để tới nước ngoài thi đấu đã thu hút toàn bộ sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.Cụ thể Công Phượng sẽ tới Hàn Quốc đầu quân cho Incheon United, con Xuân Trường sẽ tới Thai League thử sức trong màu áoBuriram United.

Là người gắn bó với Công Phượng từ những ngày thơ ấu, chắc hẳn Văn Toàn sẽ cảm thấy có phần hụt hẫng khi không được ở chung phòng với người bạn thân thiết trong suốt mùa giải 2019 sắp tới.

“Em sẽ cảm thấy có một chút buồn khi Phượng ra nước ngoài thi đấu. Em nghĩ bây giờ sẽ ở một mình thôi. Như mọi khi, lúc không có Phượng thì em vẫn ở một mình vậy. Phòng của chúng em để khá là nhiều đồ của cả hai nên chắc không có ai vào ở đâu. Còn nếu có người vào ở thì là do ban huấn luyện sắp xếp. Với em thì ở với ai cũng được thôi, không có vấn đề gì cả nhưng chắc chắn sẽ cảm thấy buồn một chút”, Văn Toàn chia sẻ ngay trước khi lên máy bay di chuyển vào Gia Lai hội quân cùng CLB chủ quản.

Văn Toàn thoáng buồn khi không có Công Phượng ở chung phòng: Chắc em sẽ ở một mình thôi - Ảnh 2.

Văn Toàn chia sẻ về nỗi buồn khi không có Công Phượng ở chung phòng. Ảnh: Giang Nguyễn

Bên cạnh đó, tiền đạo sinh năm 1996 này cũng bày tỏ sự tin tưởng vào việc các đồng đội sẽ thi đấu tốt trong màu áo mới: “Công Phượng và Xuân Trường có kinh nghiệm ra nước ngoài thi đấu rồi, họ sẽ có nhiều cơ hội hơn ở lần xuất ngoại này. Em tin họ sẽ thành công”.

Công Phượng và Xuân Trường đều là những tài năng trẻ có tố chất đặc biệt của bóng đá Việt Nam. Họ đều đã gặt hái được rất nhiều thành công kể từ đầu năm 2018 cho đến nay. Việc được tới thi đấu tại những giải đấu số 1 Hàn Quốc và Thái Lan là phần thưởng xứng đáng đối với những cầu thủ này.

Văn Toàn thoáng buồn khi không có Công Phượng ở chung phòng: Chắc em sẽ ở một mình thôi - Ảnh 3.

Bộ ba thân thiết tại HAGL. Ảnh: Tiến Tuấn

Vào chiều nay (08/02), Xuân Trường đã sang Thái Lan để hoàn tất bản hợp đồng vớiBuriram United. Trong khi đó, Công Phượng phải chờ thêm khoảng 1 tuần nữa để hoàn tất thủ tục làm visa sang Hàn Quốc. Văn Toàn và các thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ tập trung đầy đủ và có buổi tập đầu tiên của năm Kỷ hợi 2019 vào ngày mai (09/02).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/794/van-toan-thoang-buon-khi-khong-co-cong-phuong-o-chung-phong-chac-em-se-o-mot-minh-thoi/