vị trí của bạn Home maxbet slot

HLV U23 Singapore phàn nàn vì CLB không nhả người đá SEA Games

Tại đây, HLV Nazri Nasir (U23 Singapore) cho biết: “Lực lượng U23 Singapore không được tốt nhất. Giả

Tại đây, HLV Nazri Nasir (U23 Singapore) cho biết: “Lực lượng U23 Singapore không được tốt nhất. Giải đấu không thuộc FIFA days nên các CLB không nhả người”.

Việc thiếu vắng đội trưởng có tác động đến Singapore. Nhưng bóng đá là môn tập thể của các vị trí. Tinh thần thi đấu của các cầu thủ là điều quan trọng dẫn đến thành công. Hà Nội là địa điểm yêu thích với các kỷ niệm đẹp của U23 Singapore nên chúng tôi đều hy vọng trở lại đó”, HLV Nasir chia sẻ về mong muốn có mặt tại bán kết ở Hà Nội.

Trước khi bước vào SEA Games 31, bóng đá Singapore từng thất bại trước chính Thái Lan và Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á ở Campuchia.

“Đây là điều đáng buồn của U23 Singapore. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các cầu thủ không có được thể lực tốt nhất để ra sân. Giải đấu lần này mở ra nhiều cơ hội cho cầu thủ thể hiện, khẳng định khả năng. Tôi nghĩ sẽ có sự chuyển đổi lớn cho U23 Singapore”, HLV Nasir chia sẻ.

Cũng trong buổi họp báo hôm nay, HLV Keisuke Honda của U23 Campuchia vắng mặt. Trợ lý HLV Ryo Hirose thay mặt chia sẻ: “Đội hình tham dự giải đa phần là cầu thủ trẻ tài năng, họ là các cầu thủ trưởng thành gần đây. Mục tiêu hướng đến là tích lũy kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ Campuchia”.

“Các cầu thủ U23 Campuchia đều đang rất hưng phấn, điều kiện sinh hoạt, tập luyện đều tốt”, trợ lý HLV Ryo Hirose khen công tác chuẩn bị của BTC SEA Games dành cho U23 Campuchia.

Ở lượt trận đầu tiên của bảng B, U23 Campuchia được nghỉ thi đấu. Trận đấu giữa U23 Singapore và U23 Lào sẽ diễn ra lúc 16h. Ở cặp đấu sau đó, cuộc so tài giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h cũng trên sân vận động Thiên Trường (Nam Định).

https://sport5.vn/hlv-u23-singapore-phan-nan-vi-clb-khong-nha-nguoi-da-sea-games-20220506124448022.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/802/hlv-u23-singapore-phan-nan-vi-clb-khong-nha-nguoi-da-sea-games/