vị trí của bạn Home bet bola

Văn Toàn, Hoàng Đức mắc COVID-19 trước ngày tuyển Việt Nam tập trung

Theo thông tin của báo Lao Động, 2 tuyển thủ Việt Nam là Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Hoàng Đức đều phá

Theo thông tin của báo Lao Động, 2 tuyển thủ Việt Nam là Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Hoàng Đức đều phát hiện dương tính COVID-19. Sức khỏe của cả 2 vẫn đang ổn định, thậm chí Hoàng Đức đã có kết quả test PCR âm tính.

“Đức chỉ bị khoảng 2 hôm. Có lẽ là ngay sau hôm đi tiêm (mũi vaccine thứ 3 – PV) về, Đức bị sốt rồi hôm sau thử thì dương tính. Hôm sau, gia đình tôi cũng báo phường ngay. Phường cũng cho người vào test PCR luôn nhưng đến hôm kia thì Đức đã âm tính rồi, sức khỏe bình thường. Chỉ có điều quy định cách ly phải 10 ngày nên phải tới 16.1 thì Đức mới có thể hoàn thành”, bà Hoàng Thị Thoa – mẹ của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ với Lao Động.

Do cả Văn Toàn và Hoàng Đức đều đang cách ly theo quy định của địa phương nên có lẽ sẽ không thể kịp lịch tập trung của đội tuyển Việt Nam. Riêng với Hoàng Đức, nếu hoàn thành cách ly vào ngày 16.1, anh vẫn có thể kịp hội quân cùng đội tuyển để chuẩn bị bay sang Australia ngày 20.1. Trong khi đó, khả năng Văn Toàn có thể kịp bay cùng đoàn vẫn còn để ngỏ.

Đây là thông tin không vui đối với tuyển Việt Nam, bởi Hoàng Đức đang là trụ cột nơi tuyến giữa còn Văn Toàn cũng là “quân bài” dự bị chiến lược. Sự vắng mặt của bộ đôi này trong những ngày hội quân đầu tiên cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tập thể, bởi huấn luyện viên Park Hang-seo đang muốn “cải tổ” đội tuyển và bầu ban cán sự mới.

Được biết, trước khi “xả trại” ngày 3.1, Văn Toàn và Hoàng Đức đã cùng tuyển Việt Nam tiêm mũi vaccine thứ 3. Do đó, bộ đôi này có thể sẽ giảm thiểu được ảnh hưởng tiêu cực của COVID-19. Trong trường hợp xấu hơn, Văn Toàn và Hoàng Đức vẫn có thể hoàn tất cách ly và tập trung tại Hà Nội chờ cùng tuyển Việt Nam đấu tuyển Trung Quốc hôm 1.2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/807/van-toan-hoang-duc-mac-covid-19-truoc-ngay-tuyen-viet-nam-tap-trung/