vị trí của bạn Home maxbet slot

Tuyển Việt Nam nhớ nhà, quyết mang niềm vui đến cho người hâm mộ

Chiều 25.1, tuyển Việt Nam ra sân để tập luyện nhằm hoàn thiện những mảng miếng tấn công, chiến thuậ

Chiều 25.1, tuyển Việt Nam ra sân để tập luyện nhằm hoàn thiện những mảng miếng tấn công, chiến thuật trước cuộc đối đầu với đội chủ nhà Australia. Tuy thời tiết nắng gắt tại Melbourne khiến các cầu thủ khá vất vả nhưng toàn đội đều tập trung tối đa cho các bài tập và thực hiện tốt các yêu cầu của ban huấn luyện.

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải cho biết, đến thời điểm hiện tại, tuyển Việt Nam đã thích nghi với thời tiết và sinh hoạt ở Australia. 1-2 ngày đầu, đội gặp chút khó khăn về thời tiết nắng nóng và chênh lệch múi giờ, nhưng lúc này các cầu thủ đều đã thích nghi và sẵn sàng cho trận đấu.

Chuyến làm khách trên sân của Australia rơi vào đúng thời điểm Việt Nam đang chuẩn bị đón Tết âm lịch. Điều này ít nhiều cũng gợi ra những cảm xúc đặc biệt đối với các thành viên đội tuyển. “Chúng tôi rất nhớ nhà khi thi đấu nơi đất khách vào những ngày giáp Tết. Nhưng đây là động lực để chúng tôi động viên nhau, nỗ lực hết sức để mang lại niềm vui cho gia đình và cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán”, Tuấn Hải chia sẻ.

Tiền đạo sinh năm 1998 được đánh giá cao về chuyên môn với lối chơi mạnh mẽ và nền tảng thể lực dồi dào nhưng anh lại thiếu cái duyên với đội tuyển vào những thời điểm quyết định. Nhưng với tinh thần bền bỉ, Tuấn Hải đã thuyết phục được huấn luyện viên Park Hang-seo điền tên anh vào danh sách 24 cầu thủ tham dự chuyến hành quân đến Australia.

“Lúc tập luyện hay thi đấu, tôi luôn ra sân với tinh thần chiến đấu hết mình. Chuẩn bị cho trận gặp tuyển Australia sắp tới, ban huấn luyện đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ thể lực đến chiến thuật và con người, hướng đến kết quả tích cực. Với bản thân tôi, nếu được trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết sức mình”, Tuấn Hải nói thêm.

Kể từ đặt chân tới Melbourne, đội tuyển Việt Nam luôn đón nhận tình cảm yêu mến của đông đảo các kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Australia. Tất cả các buổi tập của đội đều có rất đông kiều bào tới theo dõi, động viên thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. Thay mặt các đồng đội, Tuấn Hải cảm ơn người hâm mộ trong nước và ngoài nước đã luôn ủng hộ và quan tâm đến đội tuyển.

Chiều mai (26.1), tuyển Việt Nam sẽ “tổng duyệt” bằng buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/808/tuyen-viet-nam-nho-nha-quyet-mang-niem-vui-den-cho-nguoi-ham-mo/