vị trí của bạn Home bet bola

Thầy Park Hang-seo "cầm tay chỉ việc" cho U23 Việt Nam

Sau khi kết thúc trận đấu giữa tuyển Oman và Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng 3 cầu thủ

Sau khi kết thúc trận đấu giữa tuyển Oman và Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng 3 cầu thủ là Nguyễn Văn Toản, Bùi Hoàng Việt Anh và Lý Công Hoàng Anh đã đáp chuyến bay đến UAE để hội quân cùng U23 Việt Nam.

Trong thời gian qua, do bận dẫn dắt tuyển Việt Nam dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nên thầy Park đã giao việc cầm quân ở U23 Việt Nam cho trợ lý Kim Han-yoon cùng các cộng sự khác như Chu Ngọc Cảnh, Kim Hyun-tae hay Cedric Roger,…

Trong ngày đầu tiên huấn luyện U23 Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc dành nhiều thời gian để tập trung quan sát quá trình tập luyện của các học trò. Ông chỉ vào sân trong những tình huống cần thiết để thị phạm, sửa lỗi cho cầu thủ.

Với góc nhìn của người quan sát, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có những đánh giá cụ thể hơn về chất lượng cầu thủ và sự chuyển biến của U23 Việt Nam, từ đó đưa ra những sự điều chỉnh phù hợp cho giai đoạn nước rút hướng đến vòng loại U23 Châu Á 2022.

“Trong thời gian qua, U23 Việt Nam đã được VFF tạo điều kiện tốt nhất, giúp toàn đội có sự chuẩn bị thuận lợi cho vòng loại U23 Châu Á. Khi đón huấn luyện viên Park Hang-seo trở lại thì tất cả mọi người đều rất vui mừng và hào hứng. Tuy vậy, ngay cả khi không có thầy Park, toàn đội cũng hết sức tập trung để rèn luyện để hướng đến giải đấu với phong độ cao nhất”, hậu vệ Đặng Văn Tới chia sẻ.

Nói về mục tiêu của đội nhà, Văn Tới cho biết U23 Việt Nam sẽ cố gắng hết mình vì lá cờ tổ quốc trên ngực áo, phấn đấu giành chiến thắng để góp mặt tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022 vào đầu năm sau. 

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có thêm một trận giao hữu với U23 Kyrgyzstan vào ngày 17.10 tới đây. Đây là trận đấu mang tính chất tổng duyệt về lực lượng, lối chơi trước khi ban huấn luyện chốt lại danh sách rút gọn với 23 cầu thủ. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/811/thay-park-hang-seo-cam-tay-chi-viec-cho-u23-viet-nam/