vị trí của bạn Home betdeal link

HLV Park Hang-seo: “Tuyển Việt Nam còn bao nhiêu người chơi với Nhật Bản bấy nhiêu”

Highlights ĐT Việt Nam 0 – 1 OmanỞ trận đấu cuối cùng trên sân nhà tại vòng loại thứ 3 World Cup 202

Highlights ĐT Việt Nam 0 – 1 Oman

Ở trận đấu cuối cùng trên sân nhà tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã để thua 0-1. Bên cạnh đó, đội bóng của HLV Park Hang-seo còn có Tiến Linh bị chấn thương “bỏ ngỏ” khả năng ra sân trận đấu với Nhật Bản và Thành Chung bị treo giò. Tuy nhiên, theo thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam, tuyển Việt Nam sẽ chơi “tất tay” ở trận đấu cuối vòng loại thứ 3 làm khách đội tuyển Nhật Bản.

“Thành Chung đã nhận 2 thẻ và chắc chắn không đồng hành tuyển Việt Nam ở trận tới. Còn Tiến Linh chờ kết quả mới biết có đi cùng Nhật không. Thủ môn Văn Lâm sẽ có mặt tại Nhật và hội quân với đội. Bổ sung cầu thủ mới rất khó, cần có thời gian là visa, 1 số cầu thủ có visa rồi nhưng tôi không kiểm tra được phong độ, nên có bao nhiêu chơi bấy nhiêu”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Nói về trận thua của các học trò, nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ sự tiếc nuối:

“Đúng là cầu thủ nỗ lực hết sức rồi nhưng kết quả không như mong muốn”.

Ở trận đấu này, các cầu thủ trẻ như Bùi Hoàng Việt Nam, Lê Văn Xuân, Thanh Bình… đều được trao cơ hội. Dù vậy, họ vẫn chưa chắc suất cùng tuyển Việt Nam thi đấu với Nhật Bản.

“Việc mà tạo cơ hội cho cầu thủ trẻ thì tôi nghĩ các cầu thủ trẻ cũng phải cho tôi cơ hội để tôi đánh giá họ, họ phải chứng minh được phong độ trong tập luyện và thi đấu. Mọi người nói HLV không trao cơ hội cho cầu thủ nhưng họ cũng phải chứng mình khả năng. Hôm nay cầu thủ U23 vào sân có ý nghĩa nhưng họ phải hiểu chiến thuật của đội. Việc có dùng cầu thủ U23 ở trận gặp Nhật Bản hay không thì cần phải nghiên cứu đánh giá thêm”.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-tuyen-viet-nam-con-bao-nhieu-nguoi-choi-voi-nhat-ban-bay-nhieu-20220324214101375.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/813/hlv-park-hang-seo-tuyen-viet-nam-con-bao-nhieu-nguoi-choi-voi-nhat-ban-bay-nhieu/