vị trí của bạn Home maxbet slot

Phấn khích với chiến thắng, đội trưởng U23 Việt Nam đập tường gọi đồng đội đang cách ly sang ăn mừng

Trịnh Xuân Hoàng sang phòng Dụng Quang Nho “quẩy” cực sung (Nguồn: FBNV)Đội trưởng U23 Việt Nam Dụng

Trịnh Xuân Hoàng sang phòng Dụng Quang Nho “quẩy” cực sung (Nguồn: FBNV)

Đội trưởng U23 Việt Nam Dụng Quang Nho và các thành viên không đủ điều kiện ra sân khác đều đã hết mình cổ vũ các đồng đội ra sân thi đấu trận bán kết U23 Đông Nam Á 2022 từ khách sạn. Đáp lại những tình cảm này, U23 Việt Nam đã thi đấu kiên cường và giành thắng lợi trước U23 Timor Leste trên chấm luân lưu để bước vào trận chung kết.

Dụng Quang Nho ngay lập tức mở hội trong phòng khi Thanh Nhân sút quả penalty quyết định. Anh liên tục hò hét và khua gõ chai nhựa. Không muốn ăn mừng 1 mình, tiền vệ HAGL còn gõ lên tường và lớn tiếng gọi thủ môn Trịnh Xuân Hoàng ở phòng kế bên.

Thủ môn Thanh Hoá cũng đáp lại lời kêu gọi này và nhảy sang trước phòng Nho để “quẩy” hết mình. Anh không giấu nổi niềm vui khi liên tục nói: “Chúng ta vô địch rồi!” để người đồng đội tiếp lời: “Vô địch trong lòng người hâm mộ”.

Trịnh Xuân Hoàng ăn mừng trước phòng Dụng Quang Nho (Ảnh: chụp màn hình)

Nhưng đang vui thì đứt dây đàn, Dụng Quang Nho bất ngờ đuổi người bạn về phòng. Xuân Hoàng cũng vui vẻ quay về nhưng những âm thanh huyên náo vẫn không ngớt dù người đã đi khuất.

Trịnh Xuân Hoàng là thủ môn đã bắt chinh trong trận U23 Việt Nam thắng 1-0 U23 Thái Lan. Nhờ vào sự chắc chắn của anh, U23 Thái Lan đã không thể nào có được bàn thắng gỡ hoà dù liên tục tấn công trong hiệp 2 trận đấu này. Không những thế, chàng trai sinh năm 2001 còn có hành động đẹp khi viết lên áo trong thông điệp động viên các đồng đội mắc Covid-19 trước đó.

Không may, chính anh đã cho kết quả dương tính và không thể ra sân thi đấu trận bán kết. Dù vậy, người sắm vai chính trong trận đấu với U23 Timor Leste là Tuấn Hưng cũng thi đấu quá tuyệt vời. Anh đã đẩy được quả penalty quyết định mang về lợi thế cho U23 Việt Nam.

https://sport5.vn/phan-khich-voi-chien-thang-doi-truong-u23-viet-nam-dap-tuong-goi-dong-doi-dang-cach-ly-sang-an-mung-20220225113437179.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/824/phan-khich-voi-chien-thang-doi-truong-u23-viet-nam-dap-tuong-goi-dong-doi-dang-cach-ly-sang-an-mung/