vị trí của bạn Home maxbet slot

Văn Lâm nỗ lực “cày” tiếng Nhật trong thời gian dưỡng thương tại Nga

Văn Lâm miệt mài học tiếng NhậtTrên story Instagram cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đăng tải đoạn v

Văn Lâm miệt mài học tiếng Nhật

Trên story Instagram cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đăng tải đoạn video ngắn anh ngồi học tiếng Nhật kèm dòng chú thích “Bài học buổi sáng”. Có thể thấy Đặng Văn Lâm đang chọn cách học thông qua hội thoại, bắt đầu từ những câu nói đơn giản trong sinh hoạt hằng ngày.

Thủ thành tuyển Việt Nam chăm chú lắng nghe theo câu hỏi trên video hội thoại: “Món ăn ưa thích của bạn là gì”. Mặc dù vẫn còn sai sót nhưng Văn Lâm đã nỗ lực để trả lời: “Tôi thích món cà ri”. Đoạn hội thoại mẫu tiếp tục với câu trả lời: “Thế ư! Vậy thì tối nay mình ăn cà ri đi”.

Đây là 1 nỗ lực rất lớn của Văn Lâm, bởi tiếng Nhật nói riêng là 1 ngôn ngữ khá khó học, và việc học ngôn ngữ nói chung luôn đòi hỏi rất nhiều thời gian và nỗ lực. Trong 1 phỏng vấn gần đây, HLV thủ môn của CLB Cerezo Osaka – ông Nobuhiro Takeda cho biết ngôn ngữ là 1 trong những điểm yếu của Văn Lâm.

“Cậu ấy (Văn Lâm) đang học tiếng Nhật. Điều quan trọng là cậu ấy học và ghi nhớ những câu mệnh lệnh và giao tiếp khác nhau. Tôi muốn cậu ấy làm thế nào có thể ra lệnh cho các đồng đội trong thời gian sớm nhất”, ông Takeda nói.

Với 1 cầu thủ ở vị trí thủ môn, Văn Lâm cần giao tiếp rất nhiều để chỉ đạo các cầu thủ phòng ngự trước mặt. Không chỉ cầu thủ, người nước ngoài tại Nhật Bản đều phải có 1 mức tiếng Nhật nhất định nếu muốn sinh sống và làm việc tại đây bởi lượng người Nhật biết tiếng Anh là không nhiều. Hình ảnh Văn Lâm miệt mài học tiếng Nhật này sẽ là động lực lớn cho những ai đang học tiếng Nhật, nhất là khi chỉ còn 1 tháng nữa, kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT sẽ bắt đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/826/van-lam-no-luc-cay-tieng-nhat-trong-thoi-gian-duong-thuong-tai-nga/