vị trí của bạn Home bet bola

Thái Lan thắng dễ đối thủ của U.20 Việt Nam ở vòng loại châu Á

Theo đó, “Voi chiến” đã giành chiến thắng dễ dàng với tỷ số 2-0 trước U.20 Hồng Kông (đội nằm cùng b

Theo đó, “Voi chiến” đã giành chiến thắng dễ dàng với tỷ số 2-0 trước U.20 Hồng Kông (đội nằm cùng bảng F với U.20 Việt Nam, Indonesia và Timor Leste) trong trận đấu được xem là màn “tổng duyệt” trước khi dự vòng loại U.20 châu Á 2023.

U.20 Thái Lan được xếp chung bảng G với Oman, Philippines và Afghanistan. Dự kiến, đội bóng của HLV Garcia sẽ di chuyển đến Oman để tham dự vòng loại U.20 châu Á 2023 sau khi chốt danh sách gồm 23 cầu thủ chính thức vào ngày 11.9.

Thái Lan thắng dễ đối thủ của U.20 Việt Nam ở vòng loại châu Á - ảnh 1 U.20 Thái Lan thắng dễ U.20 Hồng Kông với tỷ số 2-0

fat

Trước đó, U.20 Thái Lan bắt đầu hội quân từ ngày 25.8. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của 3 cái tên lạ trở về từ lò đào tạo trẻ của các CLB châu Âu. 3 cầu thủ của U.20 Thái Lan trở về từ đội trẻ của các CLB châu Âu gồm: Krishna Phumarin, Chiraphat Phumrin (FSV Frankfurt, Đức) và Yannick Nussbaum (Young Boys, Thụy Sĩ). Trước đó, khi U.19 Thái Lan tham dự giải U.19 Đông Nam Á 2022 và cả U.19 quốc tế Thanh Niên cách đây không lâu, 3 cái tên kể trên đều không góp mặt.

\n

Bên cạnh việc bổ sung những cầu thủ thuộc lò đào tạo trẻ của các CLB châu Âu thì U.20 Thái Lan cũng bị tổn thất về mặt lực lượng. Đội bóng của HLV Garcia không có sự phục vụ của nhóm cầu thủ trẻ thuộc CLB Buriram (đang thi đấu ở Thai League).

Thái Lan thắng dễ đối thủ của U.20 Việt Nam ở vòng loại châu Á - ảnh 2 U.20 Thái Lan có thêm 3 cầu thủ trở về từ châu Âu nhưng mất sự phục vụ từ những cái tên thuộc CLB Buriram

fat

Theo đó, các cầu thủ trở lại CLB Buriram sau khi tập trung cùng các đội tuyển trẻ của Thái Lan như U.16, U.19 đã có biểu hiện vô kỷ luật, bị phát hiện dùng chất cấm như thuốc lá, rượu, bia và hay tổ chức tiệc tùng. Chính vì vậy, chủ tịch của CLB Buriram đã tỏ ra rất bức xúc và tuyên bố không để cho bất cứ cầu thủ trẻ nào của CLB lên tập trung đội tuyển nữa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/844/thai-lan-thang-de-doi-thu-cua-u-20-viet-nam-o-vong-loai-chau-a/