vị trí của bạn Home maxbet slot

Dù De Jong từ chối nhưng cơ hội vẫn mở ra cho Manchester United

Tính từ khi các tin đồn bắt đầu xuất hiện về việc M.U muốn hỏi mua De Jong, đến nay câu chuyện đã bư

Tính từ khi các tin đồn bắt đầu xuất hiện về việc M.U muốn hỏi mua De Jong, đến nay câu chuyện đã bước sang tháng thứ 3 và mãi chưa có hồi kết. Hồi đầu tháng, đại diện Man United gồm những nhân vật chóp bu như Arnold hay Murtough đã đích thân đến Barcelona, đôi bên cũng chốt được giao kèo 75 triệu Euro (thêm 10 triệu Euro biến phí) nhưng đến lúc này mọi thứ vẫn chỉ dừng ở đôi bên, phía còn lại là De Jong vẫn lắc đầu.

Trong lịch sử Premier League, chưa khi nào Manchester United theo đuổi liên tục một thương vụ lâu đến vậy. Việc đội chủ sân Old Trafford tiếp tục đánh tiếng đến Barca về De Jong chỉ cho thấy độ quan trọng của tiền vệ này với sơ đồ trong mùa giải tới của tân thuyền trưởng Ten Hag.

Ông thầy người Hà Lan đã đóng đinh lên sa bàn, De Jong là một trong những quân bài quan trọng nhất. Để chiều lòng và đúng giao kèo trong hợp đồng với chiến lược gia 52 tuổi này, M.U đã phải xuống nước trước cả Barca và De Jong.

Đến lúc này, tín hiệu De Jong đến Old Trafford vẫn chưa được bắt sóng nhưng việc anh có thể rời Nou Camp ngày một trở nên rõ ràng. Bên cạnh những câu chuyện về nợ lương và cách đối xử, đội hình của Xavi hiện tại có thể cũng không cần De Jong nữa. Trong 2 trận giao hữu lớn trên đất Mỹ trước Real Madrid và Juventus, De Jong không được đá chính nhưng Barca chơi rất ổn, không cho thấy dấu hiệu cần phải có tiền vệ 25 tuổi người Hà Lan. 

Việc để De Jong đá trung vệ để lại nhiều dấu hỏi lớn với Xavi, liệu miệng nói vẫn cần nhưng có chăng anh đang đẩy cậu học trò ra khỏi Nou Camp? Trước đây dưới trướng Ten Hag, De Jong từng đá trung vệ tới 19 lần nhưng từ đó đến nay, qua nhiều năm, tuyệt nhiên cầu thủ này không còn được gắn mác một trung vệ nữa.

De Jong vẫn cự tuyệt Barcelona và chối bỏ luôn việc ngồi vào bàn đàm phán với Manchester United. Thế nhưng, nếu ở lại Nou Camp, vừa phải giảm lương, vừa phải đá lệch vị trí, đó chẳng khác nào ngõ cụt sự nghiệp với tiền vệ này. Nếu De Jong đang là ngôi sao sáng của hàng tiền vệ tuyển Hà Lan để chuẩn bị cho World Cup 2022, những tháng tới phải đá trung vệ, chưa chắc anh đã được Van Gaal lựa chọn để đi Qatar do ông thầy cá tính này chỉ chọn cầu thủ dựa theo phong độ.

“Tôi không thích to nhỏ với riêng ai, về mặt một cầu thủ, tôi rất tôn trọng cậu ấy. De Jong chơi ở vị trí trung vệ sẽ giúp ích cho Barcelona rất nhiều. Thực tế cho thấy, cậu ấy có thể thích nghi với vị trí đó. Trong cách chơi của Barca, trung vệ phải là người phân phối bóng tốt. Tôi và De Jong đã có những trao đổi về chuyện này. Cậu ấy luôn quan trọng nhưng bên cạnh đó còn là vấn đề tài chính của câu lạc bộ nữa” – Xavi chia sẻ.

Cơ hội cho Manchester United trong thương vụ này vừa nhỏ lại vừa lớn. Nhỏ ở những diễn biến trên bàn đàm phán nhưng lớn ở những cơ hội cuối đường hầm. Thậm chí, khi Premier League đá được vài vòng đầu, De Jong vẫn được sân Old Trafford mở cửa đón nếu thời điểm đó trước ngày 1.9.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/850/du-de-jong-tu-choi-nhung-co-hoi-van-mo-ra-cho-manchester-united/