vị trí của bạn Home maxbet slot

Quang Hải: “Đội tuyển Việt Nam thi đấu tất cả vì người hâm mộ”

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có một trận đấu trình diễn thuyết phục, giúp khán giả được sống trong

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có một trận đấu trình diễn thuyết phục, giúp khán giả được sống trong niềm vui chiến thắng. Tuyển Việt Nam đã làm chủ và hoàn toàn kiểm soát thế trận, các cá nhân đều làm tốt vai trò của mình, hỗ trợ để đem về 3 điểm quý giá.

Quang Hải thi đấu xông xáo, kỹ thuật và có sự khác biệt (Ảnh: VFF)

Sau trận đấu, cầu thủ mở tỉ số Nguyễn Quang Hải bày tỏ niềm vui và gửi lời tri ân đến người hâm mộ.

“Bất kể chiến thắng nào thì cá nhân tôi cũng như anh em trong đội đều rất vui và hạnh phúc khi đạt kết quả như mong muốn.

Thực sự mỗi khi bước ra sân, tôi nhìn thấy các CĐV trên khán đài, những CĐV đã luôn theo chân đội tuyển Việt Nam thì đấy là động lực to lớn nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự nhủ sẽ ra sân thi đấu bằng tất cả khả năng của mình, để có thể đáp lại được tình cảm của tất cả mọi người”.

Những hình ảnh CĐV Việt Nam cổ vũ, tiếp sức cho đội tuyển (Ảnh: Getty – VFF)

Có thể thấy, dù thi đấu ở bất kỳ đâu đội tuyển Việt Nam vẫn luôn nhận được sự yêu thương, chia sẻ động viên của người Việt Nam. Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, người hâm mộ tại Việt Nam không thể sang Singapore thì những người con đất Việt đang sinh sống và làm việc tại đây là nguồn động lực to lớn, ấm áp, khích lệ các cầu thủ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Hiện tại, toàn đội vẫn đang sinh hoạt theo “nguyên tắc bong bóng khép kín”, dù vậy Quang Hải tiết lộ tuyển Việt Nam vẫn tìm được niềm vui riêng dù không được ra ngoài.

“Cá nhân tôi và anh em có những trò giải trí để giải tỏa, đạt được trạng thái tinh thần tốt nhất cho những trận đấu”.

Trận đấu tiếp theo, tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào lúc 19h30 ngày 15/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/856/quang-hai-doi-tuyen-viet-nam-thi-dau-tat-ca-vi-nguoi-ham-mo/