vị trí của bạn Home info dunia bola

Fan Campuchia muốn đội nhà kìm chân tuyển Việt Nam: “Về nhà cùng nhau nào!”

Fan Việt đáp trả hài hước khi thấy fan Campuchia muốn kéo tuyển Việt Nam cùng ra về19h30 tối nay 19/

Fan Việt đáp trả hài hước khi thấy fan Campuchia muốn kéo tuyển Việt Nam cùng ra về

19h30 tối nay 19/12, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu tuyển Campuchia ở lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020. Trên Fanpage của Liên đoàn BĐ Campuchia, người hâm mộ đội bóng này đã để lại nhiều bình luận sôi nổi hướng tới trận đấu.

Nhiều fan Campuchia bày tỏ mong muốn đội nhà có thể kìm chân tuyển Việt Nam và tốt hơn hết là 2 đội cùng nhau ra về khi vòng bảng AFF Cup 2020 khép lại.

“Chúc may mắn cho trận đấu. Dù hết cơ hội đi tiếp nhưng vẫn có cơ hội kéo tay hàng xóm về chung nhà”, “Về nhà cùng nhau nào”, “Về nhà cùng hàng xóm”, “Kéo Việt Nam về luôn đi”, “Cố lên đưa Việt Nam trở về nhà”… Người hàng xóm mà dân mạng Campuchia muốn đưa về cùng sau vòng bảng chính là ĐT Việt Nam.

Có người thì lạc quan nói: “Đã đến lúc chúng ta phải xây dựng lịch sử mới cho ĐT Campuchia và chúng ta sẽ cố gắng hết sức”.

Đa số bình luận đều chúc ĐT Campuchia gặp may mắn khi đối đầu với tuyển Việt Nam. Một số người nhận thức rõ sự chênh lệch trình độ giữa hai đội nên chỉ hi vọng tuyển Campuchia thể hiện hết khả năng dù có thua cũng sẽ thua trong vui vẻ.

“Yêu cầu anh em sút từ xa vì rất khó lại gần khung thành tuyển Việt Nam”, “Dù biết Campuchia không phải đối thủ của Việt Nam nhưng mong mọi người làm tốt, thua hay thắng vẫn luôn ủng hộ”, “Dù Việt Nam thắng thì tôi vẫn vui vì các cầu thủ đã cố gắng hết mình”,… Đây là một trong số những bình luận tích cực thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với tuyển Campuchia dù thành hay bại.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay 19/12, cùng giờ với cuộc quyết đấu sinh tử giữa tuyển Malaysia và Indonesia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/859/fan-campuchia-muon-doi-nha-kim-chan-tuyen-viet-nam-ve-nha-cung-nhau-nao/