vị trí của bạn Home bet bola

Lịch thi đấu và trực tiếp AFC Cup hôm nay (30.6): ‘Tử chiến’ Viettel FC vs Hougang United

Trước lượt cuối, Viettel FC và Hougang United có cùng 6 điểm nhưng đội chủ nhà có hiệu số bàn thắng

Trước lượt cuối, Viettel FC và Hougang United có cùng 6 điểm nhưng đội chủ nhà có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (6/1 so với 7/4). Vì thế Nguyễn Hoàng Đức cùng các đồng đội chỉ cần hòa là giành ngôi nhất bảng cùng tấm vé đi tiếp.

Lịch thi đấu và trực tiếp AFC Cup hôm nay (30.6): ‘Tử chiến’ Viettel FC vs Hougang United - ảnh 1

Geovane hứa hẹn tỏa sáng khi Viettel FC chạm trán Hougang United

KHẢ HÒA

Nếu thua Hougang United, Viettel FC phải trông chờ vào kết quả các bảng đấu còn lại để tranh tấm vé cho đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà cùng lực lượng được đánh giá nhỉnh hơn, Viettel FC quyết tâm có chiến thắng để khẳng định sức mạnh và chinh phục trái tim người hâm mộ.

Lịch thi đấu và trực tiếp AFC Cup hôm nay (30.6): ‘Tử chiến’ Viettel FC vs Hougang United - ảnh 2

Hoàng Đức (phải) thể hiện khát khao cùng Viettel có chiến thắng đẹp trước Hougang United

KHẢ HÒA

\n

Ngoài những nội binh chất lượng như Hoàng Đức, Đức Chiến, Duy Thường, Nhâm Mạnh Dũng…Viettel FC còn có dàn ngoại binh đang chơi ấn tượng là Pedro, Geovane, Jaha.

Trận đấu quyết định giữa Viettel FC với Hougang United diễn ra lúc 17 giờ hôm nay trên sân Thống Nhất và được trực tiếp trên VTV6, VTV5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/864/lich-thi-dau-va-truc-tiep-afc-cup-hom-nay-30-6-tu-chien-viettel-fc-vs-hougang-united/