vị trí của bạn Home bet bola

Nóng: Tuyển Việt Nam sắp đấu giao hữu với tuyển Afghanistan tại sân Thống Nhất

Đội tuyển Việt Nam sẽ khởi động cho chiến dịch hướng tới AFF Cup 2022 bằng trận giao hữu quốc tế với

Đội tuyển Việt Nam sẽ khởi động cho chiến dịch hướng tới AFF Cup 2022 bằng trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Afghanistan, diễn ra ngày 1.6 trên Thống Nhất (TP.HCM).

Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Park Hang-seo sẽ hội quân trở lại ngày 25.5 tới tại Hà Nội. Dự kiến đội sẽ có 2 ngày tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi di chuyển vào TP.HCM vào ngày 28.5.

Nóng: Tuyển Việt Nam sắp đấu giao hữu với tuyển Afghanistan tại sân Thống Nhất - ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020

ĐỘC LẬP

Đội Afghanistan, đối thủ của tuyển Việt Nam trong trận giao hữu quốc tế sắp tới đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây. Đáng chú ý, họ đã từng 2 lần liên tiếp đánh bại đội Indonesia dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae-young với tỷ số 3-2 và 1-0 trong trận giao hữu hồi tháng 5 và tháng 11.2021. Gần đây nhất, trong trận giao hữu hồi tháng 3.2022 vừa qua, đội Afghanistan cũng gây ấn tượng khi đánh bại đội U.23 Kuwait với tỷ số 3-0.

\n Nóng: Tuyển Việt Nam sắp đấu giao hữu với tuyển Afghanistan tại sân Thống Nhất - ảnh 2

Đội tuyển Việt Nam có thể sẽ có nhiều sự thay đổi nhân sự

VƯƠNG ANH

Trận đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam sắp tới được HLV Anoush Dastgir đánh giá có ý nghĩa quan trọng đối đội tuyển Afghanistan trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 AFC Asian Cup 2023. Vòng đấu này, tuyển Việt Nam không phải tham dự do đã sớm đoạt vé trực tiếp vào Vòng chung kết trên cương vị là một trong 12 đội tuyển góp mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tại AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam đã thua Thái Lan ở bán kết, không bảo vệ thành công chức vô địch. Việc ông Park giao đội U.23 Việt Nam cho HLV Gong Oh-kyun sẽ giúp ông tập trung tối đa cho hành trình lấy lại ngôi vương khu vực của đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/865/nong-tuyen-viet-nam-sap-dau-giao-huu-voi-tuyen-afghanistan-tai-san-thong-nhat/