vị trí của bạn Home betdeal link

Tuyển futsal Việt Nam đã sẵn sàng cho giải futsal Đông Nam Á 2022

Tuyển futsal Việt Nam sẵn sàng cho giải futsal Đông Nam Á 2022 Sau 3 trận tập huấn tại Thái Lan,

Tuyển futsal Việt Nam đã sẵn sàng cho giải futsal Đông Nam Á 2022 - ảnh 1

Tuyển futsal Việt Nam sẵn sàng cho giải futsal Đông Nam Á 2022

Sau 3 trận tập huấn tại Thái Lan, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ chính thức sinh hoạt và tập luyện theo nguyên tắc bong bóng khép kín ngay từ thời điểm này để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 như quy định của BTC nước chủ nhà Thái Lan.

Tuyển futsal Việt Nam đã sẵn sàng cho giải futsal Đông Nam Á 2022 - ảnh 2

Đội tuyển futsal Việt Nam làm quen với sân thi đấu

VFF

Trong ngày hôm qua, tuyển futsal Việt Nam cũng đã có buổi làm quen sân tập chính thức của giải tại trung tâm thương mại Show DC. HLV Phạm Minh Giang dành nhiều thời lượng cho các nội dung rèn luyện kỹ năng dứt điểm và chơi độc lập 1-1 cho cầu thủ. Ở buổi chiều, toàn đội có buổi tập phục hồi và thả lỏng tại hồ bơi khách sạn.

Tuyển futsal Việt Nam đã sẵn sàng cho giải futsal Đông Nam Á 2022 - ảnh 3

Buổi thư giãn của đội futsal Việt Nam

VFF

\n

Hiện tại, tinh thần của tất cả các cầu thủ đều khá thoải mái và nghiêm túc tập luyện cho trận đấu được đánh giá khó nhất tại vòng bảng với đối thủ Myanmar. HLV Phạm Minh Giang cùng đội ngũ ban huấn luyện trong 2 ngày tới sẽ họp chuyên môn và đưa ra những sự lựa chọn cho danh sách rút gọn 14 cầu thủ thi đấu giải. Thời hạn chốt danh sách sẽ là trước trận thi đấu đầu tiên 6 giờ đồng hồ.

Tuyển futsal Việt Nam đã sẵn sàng cho giải futsal Đông Nam Á 2022 - ảnh 4

Tinh thần các tuyển thủ Việt Nam đang rất thoải mái trước khi bước vào giải

VFF

Ngày 2.4, giải futsal vô địch Đông Nam Á đã chính thức khởi tranh với lượt đấu đầu tiên của bảng A: Malaysia – Campuchia, chủ nhà Thái Lan – Brunei. Trận ra quân của tuyển futsal Việt Nam gặp Myanmar sẽ diễn ra lúc 11 giờ ngày 4.4. Với một đội hình trẻ hóa và giàu tham vọng, Myanmar được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi đầu bảng với thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/879/tuyen-futsal-viet-nam-da-san-sang-cho-giai-futsal-dong-nam-a-2022/