vị trí của bạn Home bet bola

Đội trưởng tuyển futsal Việt Nam bị treo giò ở trận đấu quyết định gặp CH Czech

Phút 32 trận đấu gặp Panama, Trần Văn Vũ đã phải nhận thẻ vàng v phạm lỗi chiến thuật. Trước đó, ở t

Phút 32 trận đấu gặp Panama, Trần Văn Vũ đã phải nhận thẻ vàng v phạm lỗi chiến thuật. Trước đó, ở trận thua 1-9 Brazil, Văn Vũ nhận thẻ vàng ngay từ phút thứ 3. Nhận đủ 2 thẻ vàng trong 2 lượt trận đầu, đội trưởng tuyển Việt Nam sẽ bị treo giò ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng giữa tuyển Việt Nam và tuyển CH Czech ngày 19/9.

Chỉ số fairplay của tuyển Việt Nam đang là -3 do có 3 thẻ vàng. Chỉ số này được dùng để xét xếp hạng khi các đội bóng có cùng điểm, cùng hệ số. Sau 2 lượt đấu, tuyển futsal Việt Nam đang tạm đứng ở vị trí thứ 2 trong nhóm 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất, xếp sau Ai Cập và xếp trên Thái Lan, Serbia.

Sự thiếu vắng Văn Vũ trong đội hình ở trận đấu tới chắc chắn sẽ là thiệt hại không nhỉ với đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang. Anh là cầu thủ đã ra sân trong đội hình chính ở cả 2 trận đấu gặp Brazil và Panama, là nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của tuyển Việt Nam. Ngoài ra, Văn Vũ cũng là một trong 4 cầu thủ đã cùng tuyển futsal Việt Nam dự 2 kỳ World Cup 2016 và 2021.

Tuyển futsal Việt Nam vừa có chiến thắng đầy cảm xúc trước tuyển Panama với cách biệt tối thiểu 3-2 vào đêm 16/9. Thắng lợi này mở ra cơ hội rất lớn cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang để lọt vào vòng 1/8 với tư cách một trong 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất. Trận đấu tiếp theo, tuyển futsal Việt Nam sẽ đối đầu tuyển CH Czech – đối thủ hiện đang xếp hạng 15 thế giới vào lúc 20h ngày 19/9. Kết quả của cuộc đối đầu có tính chất quyết định đến cơ hội đi tiếp của tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.warpandweftstyling.com/894/doi-truong-tuyen-futsal-viet-nam-bi-treo-gio-o-tran-dau-quyet-dinh-gap-ch-czech/